Những ưu điểm và nhược điểm của chung cư The K Park

tại Việt Nam cư dân có thu nhập trung bình chiếm rất nhiều, do vậy nhu cầu nhà tại của phân khúc này cũng quá to Tuy vậy trong thời gian qua chưa có đa dạng dự án phục vụ được kỳ vọng của người dân. Nắm bắt được nhu cầu đó Vingroup đã đầu tư tiến sang phân đoạn này.

Với căn hộ chung cư The K Park của Vingroup nhà đầu tư sẽ Thật sự an tâm không chỉ về chất lượng mà tiến độ bàn giao cũng luôn bảo đảm.Vincity là mô hình căn hộ ở gắn liền với thương hiệu mới của tập đoàn lớn Vingroup. Tuy vậy mỗi loại hình chung cư The K Park Văn Phú đều có ưu điểm, nhược điểm riêng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu điểm cũng như nhược điểm của loại hình Vincity.

 

Khi chiếm hữu bất kỳ một nhà chung cư cao cấp hay trung cấp đều có cơ sở vật chất, hạ tầng tương đối đồng bộ. Với dự án The K Park Văn Phú bạn sẽ được thụ hưởng tất cả những tiện nghi đó như là: công viên, trường học, Bể bơi, phòng tập gym, các sân thể thao, phòng khám, nhà thuốc…

Khi sống tại dự án The K Park cuộc sống gia đình bạn trở nên văn minh, an toàn hơn, mọi vấn đề đều được ban quản lý cùng với hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 cho gia đình bạn. Với các gia đình có con nhỏ việc sở hữu một nhà chung cư tại Vincity những bé sẽ có cảnh quan giúp bé có thể vừa vui chơi vừa được giao tiếp với những bé khác cùng trang lứa trong một môi trường rộng rãi, thoáng mát,hiện đại. Với mật độ xây dựng chỉ 30 % nên những dự án chung cư The K Park đều được xây dựng không gian cây xanh và nước đây đó là nổi bật của Vincity so với các dự án bình dân khác.

Được hoạt động và xây dựng bởi Vingroup nên dự án sẽ được tích hợp vẹn toàn các tiện nghi đi kèm bao gồm: TTTM vincom, siêu thị Vinmart bán lẻ, dịch vụ chăm sóc cây xanh, quang cảnh,an ninh…. Đơn vị tín nhiệm tiến độ xây dựng cũng như chất lượng bàn giao căn hộ luôn được bảo đảm. Không chỉ vậy khi sinh sống ở The K Park Văn Phú cư dân sẽ được hưởng thụ một luồng không khí mát mẻ,cảnh view đẹp và thoải mái giảm thiểu stress sau mỗi ngày làm việc vất vã. Đáng chú ý bạn sẽ không phải lo đến những vấn đề mỗi mọt, muỗi, chuột bọ…

Leave a Reply