Phú Quốc xây dựng sân Golf đầu tiên trên đảo của Việt Nam

Golf là bộ môn thể thao “Thượng lưu” không quá lạ lẫm với những doanh nhân thành đạt. Ở Việt Nam, có tới hơn 30 sân golf trải dài từ miền Bắc đến Nam. Trong số đó, có khá nhiều sân golf không chỉ thiết kế mang tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế mà còn sở hữu được 1 cảnh quan tuyệt đẹp.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Điển hình có thể kể đến như Sân golf 27 lỗ Vinpearl Golf Club tại đảo Phú Quốc thuộc quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp đều do phía Công ty IMG (Mỹ), đơn vị tư vấn số 1 và hàng đầu thế giới về sân golf thiết kế theo mô hình những sân golf biển – đảo nổi tiếng trên toàn thế giới. Tận dụng tối đa vẻ đẹp về địa hình nơi đây, các kiến trúc sư tài hoa đã gửi gắm toàn bộ tâm huyết kiến tạo nên Vinpearl Golf Club Phú Quốc 1 công trình mang tính đẳng cấp như 1 tuyệt phẩm nghệ thuật độc đáo, và trải rộng trên 100 ha với những thảm cỏ xanh mướt & cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tất cả 27 lỗ golf đạt tiêu chuẩn quốc tế trong một không gian mở giúp các golf thủ sẽ có thể nhìn thấy biển trong xanh phía xa, mặc dù đang đứng ở điểm phát bóng ở bất kỳ lỗ golf nào. Các lỗ golf sẽ được thiết kế hoàn toàn khác biệt nhau, và vị trí phát bóng đều ở trên cao, sẽ tạo nên tầm nhìn xa tuyệt vời về các thử thách trước mắt cho golf thủ chuyên nghiệp. Lỗ golf số 13, par-3 với chiều dài 189 yard đucợ tính từ tee xa nhất được coi là signature hole (lỗ golf biểu tượng) của sân, cùng với hình ảnh biển ngay trước mắt.

Dự án Sân golf 18 lỗ Vinpearl Golf Club đảo Nha Trang nằm trong quần thể du lịch cao cấp Vinpearl trên đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang cũng thuộc  1 trong những sân golf đẳng cấp quốc tế đang được quản lý & đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Nơi đây cũng sẽ mang tới không gian thư giãn tuyệt đối nhằm giúp bạn giải phóng năng lượng & thể hiện được những đường Golf điêu luyện.

Cơ hội trải nghiệm các sân Golf đẳng cấp quốc tế không chỉ dành riêng cho những chủ nhân biệt thự Phú Quốc Resort & Villas, khu quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Ðà Nẵng Resort & Villas mà còn dành cho các vị khách xứng tầm.

Có thể bạn quan tâm : Sun Premier Village Kem Beach Resort

Để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi thông qua đường dây nóng trên trang web chính thức và nhận dịch vụ tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ các Quý khách hàng.

 

Leave a Reply