Stellar Garden dự án với nhiều ưu điểm nổi bật

Stellar Garden được chủ đầu tư Quang Minh đầu tư bài bản từ tổng thể cảnh quan đến từng chi tiết căn hộ. Dự án được thi công bởi nhà thầu có tiếng Hòa Bình Corporation cùng nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng như sơn ICI, thiết bị vệ sinh Bravat, thiết bị điện Shneider, thang máy Mitsubishi, khóa PHG của Australia…

>>xem chi tiết: http://stellargardenlevanthiem.com/

Những thuận lợi mà cư dân có thể nhận được tại dự án Stellar Garden

Thứ nhất, với vị trí liên kết các quận trung tâm của Hà Nội, cư dân sống tại chung cư Stellar Garden sẽ dễ dàng di chuyển đến vùng lõi của thủ đô. Với hệ thống giao thông hiện đại của quận Thanh Xuân, chỉ trong vòng 30 phút là cư dân có thể di chuyển đến các trung tâm chính trị – kinh tế của thủ đô.

Sở hữu vị trí giao thoa của các trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng đồng bộ, Thanh Xuân được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời, theo đại diện chủ đầu tư Quang Minh JSC, bất động sản khu vực Thanh Xuân phát triển nhờ hệ thống giao thông và các tiện ích hạ tầng xã hội đồng bộ. Vài năm qua, hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai xây dựng như đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3…

Dự án nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân, được hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của khu vực. Nhờ đó, cư dân chung cư Stellar Garden có những tiện ích ngoại khu vượt trội: trường học, bệnh viện quốc tế , siêu thị cùng nhiều tiện ích nổi trội khác.

không gian sống Chung cư Vinhomes Metropolis

Không gian sống mới cho cư dân Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Vốn mang phong cách kiến trúc Singapore, dự án chung cư Stellar Garden vẫn giữ những nét kiến trúc mang đậm dấu ấn Việt. Sự hòa hợp giữa các yếu tố kiến trúc Việt và Singapore sẽ mang đến cho cư dân Stellar Garden một không gian sống mới – trong lành và hiện đại.

Sống tại chung cư Stellar Garden, cư dân sẽ được hưởng cuộc sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên với chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, Stellar Garden Lê Văn Thiêm với hệ thống cảnh quan xanh đem lại không gian sống đảm bảo cho cư dân. Sống và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời tại dự án, bạn sẽ cảm thấy Stellar Garden là không gian dựng xây tổ ấm của bạn.

Phong cách kiến trúc Singapore chung cư Stellar Garden

Với phong cách kiến trúc tổng thể theo hơi hướng kiến trúc Singapore, các căn hộ tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm được thiết kế tinh tế sáng tạo, tối ưu hóa không gian để tăng cường bố trí cảnh quan. Các bạn dễ dàng bắt gặp những bồn hoa, cây xanh tại các góc của căn hộ hoặc các góc nhỏ trong các tầng của tòa nhà. Vừa tạo không gian sống rộng mở vừa lồng ghép được các yếu tố xanh, Stellar Garden đã phát huy được tinh túy trong lối kiến trúc Singapore – kiến trúc xanh, hài hòa với thiên nhiên.

Dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng là dự án đầu tiên tại Hà Nội phát huy được triệt để tinh túy trong phong cách kiến trúc Singapore. Từ trước đến nay cũng đã có các dự án chung cư được thiết kế theo phong cách Singapore nhưng không đem lại được hiệu quả cao. Stellar Garden ra đời đánh dấu sự trở lại của các dự án theo phong cách kiến trúc Singapore trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Leave a Reply