Tập đoàn BRG Group

Tập đoàn BRG Group – Chủ đầu tư dự án Oriental plaza

Tập đoàn BRG (hay với tên gọi khác là BRG Group) là tập đoàn đầu tư và hoạt động chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính – Ngân hàng và sân Golf với các công ty thành viên cùng các đơn vị hợp tác có uy tín mạnh mẽ tại Việt Nam và quốc tế.

Tập đoàn BRG Group luôn không ngừng nỗ lực bản thân để thiết lập các giá trị bất động sản vượt trội hơn và đa dạng hơn trong từng dịch vụ, sản phẩm, hoạt động trên nền tảng các giá trị cơ bản. Mục tiêu hoạt động của tập đoàn lớn mạnh này là nhằm hướng tới việc tạo dựng một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng cao hơn cho xã hội.

Ảnh chụp tại 1 sự kiện do Tập đoàn BRG Group tổ chức

Ảnh chụp tại 1 sự kiện do Tập đoàn BRG Group tổ chức

Tập hợp sức mạnh trong nội lực, đội ngũ cán bộ, lãnh đạo đầy tài năng và sáng tạo, một đội ngũ làm việc đoàn kết chính là cơ sở cốt lõi để BRG Group khẳng định uy tín và giá trị đích thực, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững  là thành một Tập đoàn tư nhân đa ngành lớn tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực châu Á nói chung.

Tầm nhìn:

Tập đoàn BRG Group hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa ngành hơn nữa, mang lại những giá trị tăng trưởng cao nhất cho đối tác, cổ đông cũng như người dân và xã hội.

Sứ mệnh:

Tập đoàn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, thoả mãn mọi nhu cầu khách hàng, góp phần nâng cao phát triển đất nước. Là một tập đoàn hứa hẹn mang sứ mệnh chăm sóc khách hàng, Tập đoàn BRG xây dựng cho cộng đồng xã hội những giá trị bền vững vì những điều tốt hơn cho cuộc sống, công việc và vui chơi giải trí.

Giới thiệu về Tập đoàn BRG Group

Giới thiệu về Tập đoàn BRG Group

Các sản phẩm của tập đoàn BRG Group có thể kể đến là:
+ Sản phẩm xe Honda giúp cho việc di chuyển giữa nơi ở và nơi làm việc an toàn và thoải mái, cung cấp cho khách hàng những mẫu xe chất lượng với giá cả phù hợp nhất.
+ Chuỗi siêu thị Intimex, là một sự tổng hòa của sự tiện lợi, đa dạng và đẳng cấp với nhiều nguồn thực phẩm ngon và cao cấp sẽ cung cấp những bữa ăn tươi ngon và đảm bảo sức khỏe.
+ Các sân golf thuộc BRG Golfcông viên đẳng cấp quốc tế sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tại các điểm giải trí sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.
+ BRG Tours sẽ giúp sắp xếp hành trình du lịch của gia đình bạn dễ dàng hơn, đồng thời giúp gia đình bạn có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ khách sạn chất lượng cao tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng và TP. Đà Nẵng.

Leave a Reply