Thiết kế Condotel Citadines Hạ Long-  Đẳng cấp quốc tế trong từng chi tiết

Tập đoàn BIM Group đang tạo nên những đột phá cho thị trường bất động sản tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung khi triển khai xây dựng dự án nhà ở cao cấp mang tên Condotel Citadines Hạ Long. Với những dấu ấn khác biệt, dự án này đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc hiện nay.

Condotel Citadines Hạ Long – khách hàng có thể yên tâm về thiết kế của dự án này

Nắm trọn trong tay những thông tin mới nhất về dự án và những phân tích thấu đáo, cặn kẽ về cơ hội đầu tư cũng như các tiềm năng phát triển trong tương lai, liệu Citadines Hạ Long có xứng đáng trở thành chiến lược đầu tư sáng suốt? Cơ hội nằm trong tay quý vị, hãy chớp nhanh trước khi Condotel Citadines Hạ Long Marina trở nên cháy hàng.

Dự án được thiết kế bởi Tập đoàn danh tiếng đến từ Pháp –  Archetype, chính vì thế mọi khách hàng có thể yên tâm về thiết kế của dự án này. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến kiến trúc hiện đại, tinh tế, thông minh, tối đa hóa diện tích, với những dấu ấn khác biệt để các căn hộ tại Condotel Citadines Hạ Long Marina không chỉ là nơi an cư đơn thuần mà hơn thế nó chính là nơi để gia chủ khẳng định cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp bên bờ biển thơ mộng.

Những dấu ấn khác biệt  bởi hệ thống tiện nghi mang tên Condotel Citadines Hạ Long

Với những lợi thế hoàn hảo đó, nơi đây chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn nhất cho mọi khách hàng. Ngoài ra, dự án này còn đặc biệt thu hút khách hàng nhờ hệ thống tiện ích hoàn hảo mà chủ đầu tư mang đến cho dự án như: nhà hàng cao cấp, bể bơi bốn mùa, Sky bar, Gym, Spa…Cùng với đó là rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp và hấp dẫn không kém. Chính sự xuất hiện của mô hình Condotel đã khiến cho dự án Citadines Hạ Long trở nên hấp dẫn và được định giá cao ngất hơn bao giờ hết. Mang tới nhiều hơn cho quý khách hàng cơ hội được sống hưởng thụ trong không gian yên bình, tự do, tự tại và cơ hội đầu tư quý giá cho các nhà đầu tư với các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Đặc biệt hơn cả với mô hình Condotel Citadines Hạ Long chính là 100% căn hộ khách sạn đều sở hữu tầm view hướng ra biển xanh Vịnh Hạ Long – khung cảnh tuyệt đẹp của một kỳ quan thiên nhiên trên thế giới. Điều đó tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt với những căn hộ  này với quý khách hàng, vừa có thể ngắm trọn khung cảnh hùng vĩ, bầu không khi trong lành, mát mẻ vừa sở hữu được không gian riêng tư, yên bình cho chính mình.

Xem thêm chi tiết dự án: http://citadines-halong.info/

 

Leave a Reply