TIỆN ÍCH DỊCH VỤ TỐT TẠI DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tiện ích tại dự án Thanh Xuân Complex gồm: trung tâm thương mại cao cấp, Spa, khu thẩm mỹ hiện đại để thỏa mãn nhu cầu mua sắm, thư giãn, rèn luyện sức khoẻ và thưởng thức phút giây thư thái của cư dân. Khu trường trung học phổ thông liên cấp chỉ từ mẫu giáo tới cấp một vượt tiêu chuẩn quốc tế tiện nghi được công ty KĐT Thanh Xuân Complex quy hoạch và rất chú trọng trở về thiết kế. Phòng học với nội thất thiết kế thông minh luôn phong phú ánh sáng thiên nhiên . Có nhiều khu chức năng: Vườn thực nghiệm,khu chơi đùa vận động tương tác cho trẻ, sân thể thao… hầu hết bố trí hài hoà và trang trọng để thỏa mãn tốt sở thích yêu khám phá của trẻ.

THIẾT KẾ XANH TẠI DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Bên cạnh những tiện ích đồng bộ xanh thì thiết kế thân thiện với không gian và tiên tiến cũng được tập đoàn đưa vào khu dự án Thanh Xuân Complex. Những căn hộ được xây dựng TK theo tiêu chuẩn quốc tế , những cột trụ chính sẽ được các kiến trúc sư nghiên cứu thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa làm căn hộ trở nên vuông vắn đồng thời tăng diện tích sử dụng và dễ dàng trong TK nội thất. Sử dụng kính cường lực 2 lớp cho đa số D.tích mặt của tòa nhà sẽ mở rộng xứ mệnh , đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn. Đặc biệt, tập đoàn chủ đầu tư cổ phần phát triển Thanh Xuân còn bố trí thêm dụng cụ thông minh là sự dụng smarphone để điểu kiện hế thống điều hoà, đèn điện, vòi tưới cây ….trong từng căn hộ dự án Thanh Xuân Complex.

Những căn hộ chung cư Thanh Xuân Complex được trợ giúp vay vốn bởi ngân hàng quân đội MB và sẽ được phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị sản phẩm bđs tập đoàn con của chủ đầu tư tập đoàn cổ phần quy hoạch Thanh Xuân

không gian sống Chung cư Vinhomes Metropolis

Môi trường gần kề tại khu đô thị Thanh Xuân Complex

Tiếp nối những thành công tại khu dự án Thanh Xuân Complex tập đoàn đã đưa ra một bản kế hoạch xây dựng quy hoạch và quy hoạch xây dựng một tổ hợp toà dự án rộng mở của khu dự án Hapulico – Thanh Xuân Complex tiếp nhận toàn bộ các tiện ích, các tính toán tốt tiên phong của chung cư Thanh Xuân Complex với các tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ đẳng cấp cao, những phòng sinh hoạt XH đáp ứng được không gian cho những cư dân sinh sống và định cư tại đây có môi trường tốt hàng đầu để sinh sống.

Dự án Thanh Xuân Complex đang hướng tới một môi trường sống nơi không chỉ để sinh sống mà để quý người dân tương lại tại dự án chung cư có một đời sống đích thực. Tổng quy hoạch xây dựng quy hoạch : Toà cao ốc TT thương mại, dịch vụ và nhà ở cao 24 tầng, 3 tầng hầm, 3 tầng TT thương mại và khu căn hộ đẳng cấp. Đây cùng là toà tòa tháp khu đô thị đẳng cấp thứ 1 trên địa bàn HN để thỏa mãn tiêu chuẩn 3 tầng hầm đỗ xe mới được công báo Vừa mới đây.

Tại nơi đây có có đủ các tiện ích cao cấp được TK khá chi tiết và tỉ mỉ. Vườn hoa, vỉa hè, đồi cỏ, rừng cây của dự án chung cư Thanh Xuân Complex đều là những tác phẩm mang đạm tính nhân văn đến nghệ thuật. Trẻ em sẽ được thoả sức sáng tạo, học hỏi, giải trí, tại khu vui chơi, đồi cỏ… căn hộ mẫu khu đô thị Thanh Xuân Complex cũng sẽ sớm dược chủ đầu tư hoàn chỉnh đưa vào để quý khách xem. Khu cảnh quan xanh xanh ở KĐT Thanh Xuân Complex là nơi người mua có thể giải tỏa căn thẳng thả mình trong âm thanh của tiếng nước trong một không gian tươi mới, sảng khoái và đa dạng sức sống.

Leave a Reply