Tòa tháp đôi Cocobay Towers

Cocobay Towers Đà Nẵng tuyệt tác tổ hợp giải trí

Cocobay Towers Đà Nẵng là sản phẩm đình đám nhất tại Cocobay Đà Nẵng. Với thiết kế siêu ấn tượng là tòa tháp đôi 50 tầng, tầm nhìn panorama biển và toàn thành phố Đà Nẵng. Đây sẽ là cơn sốt săn lùng sở hữu condotel của các ngôi sao cũng như những nhà đầu tư thông thái

Bể bơi sang trọng tại Tòa tháp đôi Cocobay Towers

Bể bơi sang trọng tại Tòa tháp đôi Cocobay Towers

Nằm trong tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á –Cocobay Đà Nẵng. Nơi có tất cả các hoạt động vui chơi giải trí xuyên màn đêm. Cocobay Tower được thừa hưởng sân khấu ngoài trời 1500 chỗ, nhạc nước trên sông cổ cò, nhà hát opera, phố đi bộ dài nhất Việt Nam nơi có các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đặc biệt đơn vị quản lý cung điện hoàng gia Dubai – Viceroy là đơn vị sẽ quản lý tòa CocoBay Tower Đà Nẵng. Nơi đây sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua đối với giới sành điệu, hiện đại trên thế giới và Việt Nam.

Tiện ích vượt trội tại Cocobay Towers Đà Nẵng

Đến với Cocobay Towers Launch quý khách được trải nghiệm những cảm giác có một không hai. Lối đi lát thủy tinh đầy thử thách trên cao 160m khiến cho du khách có cảm giác như đang dạo bộ trên không trung. CÙng với thang máy trong suốt Panorama chạy xuyên suốt các tầng tạo ấn tượng vô cùng độc đáo. những khách du lịch nghỉ dưỡng tại Coco Ocean Spa Resort được tắm trong hồ bơi vô cực cao nhất việt nam, thưởng thức món ăn sành điệu trong nhà hàng 360 độ trên không hay ngắm toàn cảnh miền trung qua đài vọng cảnh.

Phối cảnh tòa tháp Cocobay Towers

Cocobay Tower Launch hứa hẹn là điểm đến đặc biệt không thể bỏ qua đối với các du khách.

Leave a Reply