Vị Trí Chung Cư Orienal Plaza

Vị Trí Chung Cư Orienal Plaza Láng Hạ – khu vực vàng thủ đô Hà Nội

khu phức hợp Oriental Plaza nằm tại số 16 Láng Hạ, Đống Đa Hà Nội và gần với hệ thống các tuyến phố lớn như là: Láng Hạ, Giảng Võ, Đường Láng, Lê Văn Lương, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng …

Chung cư 16 Láng Hạ là một trong những chung cư cao cấp nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, vị trí chung cư Orienal Plaza vô cùng thuận lợi khi được nằm gần rất nhiều địa điểm lớn của thành phố như: Rạp chiếu phim quốc gia, siêu thi VinMart, chợ Láng Hạ,  hội chợ triển lãm Giảng Võ, siêu thị Big C cùng nhiều trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho các hộ gia đình.

tham khảo thêm về Vị Trí Chung Cư Orienal Plaza Láng hạ

tham khảo thêm về Vị Trí Chung Cư Orienal Plaza Láng hạ

Được xây dựng ngay tại vị trí đắc địa của Thủ đô Hà Nội, Chung cư 16 Láng Hạ là một trong số ít khu căn hộ hạng sang đầu tiên có giếng trời thông tầng và các căn hộ có sân vườn riêng tại vị trí Thủ đô Hà Nội. Với các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, chung cư Oriental Plaza sẽ là một không gian sống lý tưởng, mang tới cho cư dân một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp và hiện đại.

  • Ngoài ra từ dự án dễ dàng di chuyển đến các trường mầm non Họa Mi, Thành Công A,… các trường Tiểu học, THCS, TPHT Phan Huy Chú, Thành Công,… và các trường Đại học như ĐH Luật, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội…
  • Các trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn của thành phố: rạp chiếu phim quốc gia…
  • Từ dự án dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện như bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, bệnh viện Nội tiết TW, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Nhi TW,..
  • Dự án nằm sát ngay công viên cây xanh Indira Gandhi, cách hồ Đống Đa 200m thông qua ngõ 59 Láng Hạ…

Vị Trí Chung Cư Orienal Plaza 16 Láng Hạ không chỉ mang đến những tiện ích về giao thông mà còn mang đến một không gian sống tuyệt vời, năng động, trẻ trung…trong nội đô thành phố. Căn hộ tại chung cư 16 Láng Hạ thiết kế thông minh,mọi căn hộ đều tràn ngập ánh sáng. Cư dân tại chung cư Oriental Plaza sẽ được tận hưởng hàng chục tiện ích hoành tráng, chất lượng 5 sao quốc tế khác nhau.

giới thiệu về tòa nhà có Vị Trí Chung Cư Orienal Plaza

giới thiệu về tòa nhà có Vị Trí Chung Cư Orienal Plaza

Tòa chung cư Oriental 16 Láng Hạ là những căn hộ giá cực tốt kết hợp thiết kế cao cấp có mặt tiền rộng, kiến trúc mạnh mẽ. Cư dân chung cư 16 Láng Hạ sẽ có thêm nhiều động lực để chinh phục mọi thử thách.

Vị Trí Chung Cư Orienal PlazaLáng Hạ không bị án ngữ bởi bất cứ tòa nhà nào gần đó. Từ các căn hộ sang trọng này, cư dân có thể phóng tầm mắt về 02 hồ nước, công viên gần đó là Indra Gandi Thành Công và Hồ Hoàng Cầu. Xa hơn một chút là Hồ Giảng Võ và Ngọc Khánh. Với vị trí đắc địa này, chung cư 16 Láng Hạ hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống thoải mái cho quý khách hàng.

 

Leave a Reply