Vị trí vàng của Chung cư Bohemia

Vị trí vàng của Chung cư Bohemia

Nằm trong quần thể dự án du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Khu đô thị Bohemia  đã và đang thu hút nhiều khách hàng đầu tư đến với Quy Nhơn hơn.

Thông tin giới thiệu về Chung cư Bohemia

Thông tin giới thiệu về Chung cư Bohemia

Với view vô cùng đẹp và nhiều điều tiện ích khác như: nằm cạnh hai kỳ quan nổi tiếng là Eo Gió và Kỳ Co, giao thông thuận lợi cách sân bay Phù Cát có 15km và trung tâm thành phố 19km. Ngoài ra, còn bao quát được tầm nhìn của toàn thể dự án. Với bờ biển dài đẹp Chung cư Bohemia sẽ làm cho bạn có cảm giác được gần gũi với thiên nhiên và được chìm đắm vào không gian của thiên nhiên. Bạn vừa có thể nghe được tiếng chim hót líu lo cùng không khí trong lành của núi rừng, lại vừa có thể nghe tiếng song biển rì rào và hương vị của biển mang lại.

Vói diện tích 1300 hecta bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như:biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn…đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với đầy đủ tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp.

Xem thêm: Vị trí Dự án The Arena Cam Ranh

mẫu thiết kế các phòng Chung cư Bohemia

mẫu thiết kế các phòng Chung cư Bohemia

Số phòng của Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng  được đánh là là nhiều nhất trong tất cả các dự án khách sạn lên đến 1048 căn phòng và tổng chi phí đầu tư là 2800 tỷ đồng. Qua dự án này chủ đầu tư FLC group đã làm cho thị trượng bất động sản của nước ta và nửa cuối năm 2017 thêm sôi động hơn.

Đầu tư vào Dự án Bohemia Nguyễn huy Tưởng có thể nói là một sự đầu tư tuyệt vời mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về Chung cư Bohemia và sở hữu ngay cho mình một suất đầu tư.

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN: Giá bán Chung cư Tân Thành 1 Eco City

Leave a Reply