Vinhomes Giảng Võ sở hữu ưu thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư cũng như an cư đẳng cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Đơn giản bởi, hiếm có dự án nào sở hữu ưu thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư cũng như an cư đẳng cấp trong lòng phố thị: vị trí trung tâm nội đô, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes cao cấp

Vinhomes Giảng Võ- tiềm năng tăng trưởng giá trị của  dự án trong tương lai.

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quần Ba Đình, Hà Nội – tuyến đường trung tâm và được coi là đẹp nhất của Hà Nội, dự án Vinhomes Giảng Võ sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện di chuyển bậc nhất tới các quận nội thành cũng như khu vực trung tâm thủ đô. Chưa hết, sức hút về vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ còn được thể hiện ở các tuyến đường xung quanh dự án, trong đó đáng kể nhất phải nói tới. Đây cũng là mục đích khi viết bài này, hi vọng phần nào sẽ giúp quý vị giải đáp thắc mắc về dự án đẳng cấp, thức thời và trung tâm – Căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ.

Vị trí kim cương cùng tầm view 4 hồ: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công hiếm hoi của Vinhomes Giảng Võ mang lại không gian sống xanh, thoáng đãng và đón gió mát lành; đồng thời giúp cư dân bận rộn tiết kiệm thời gian di chuyển, có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống mà còn đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án trong tương lai. Hút khách là vậy, tuy nhiên, điều hầu hết khách hàng đặc biệt quan tâm ở thời điểm hiện tại chính thời điểm ra mắt dự án Vinhomes Giảng Võ.

Đầu tư Vinhomes Giảng Võ  để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn.

Điều này cũng lý giải tại sao dù chưa chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, đặc biệt cơ hội chọn căn/tầng vị trí đẹp nhất, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng tin mở bán Vinhomes Giảng Võ từ chủ đầu tư

Từ vị trí trung tâm thủ đô, cư dân sẽ chỉ mất vài bước chân để đến chỗ làm việc, đưa đón con đi học ngay gần nhà hay chỉ mất vài phút di chuyển tới tiện ích trọn điểm lân cận. Đặc biệt, xung quanh dự án Vinhomes Giảng Võ bất cứ ai cũng có thể kể ra hàng loạt trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đẳng cấp: trung tâm chiếu phim quốc gia, trường tiểu học Thành Công, đại học Luật, Học viện Hành chính, trường Mỹ thuật Công nghiệp,bộ Y tế.

Leave a Reply