Vinhomes Phạm Hùng điểm đến thu hút mọi vị khách

Cho dù chưa có thông tin chính thức về siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng nhưng giới đầu tư BĐS tại thủ đô Hà Nộirất nhiều quý khách đang quá quan tâm và ngóng chờ thông tin về Khu đô thị cao cấp này. Với vị trí “vàng” xuất sắc tại ngay mặt đường Phạm Hùng sát tuyến phố Dương Đình Nghệ thoáng đạt, Vinhomes Sky LakePhạm Hùng được hưởng mọi lợi thế về hạ tầng và giao thông, hứa hẹn sẽ loại hình “bom tấn” dịp cuối năm 2016 này.

Vinhomes Phạm Hùng vị trí trung tâm thuận lợi

Không chỉ có được cảnh quan xanh mát và tầm góc nhìn thoáng đạt, Vinhomes Sky Lake còn có mạng lưới đường giao thông cạnh bên quá tiện lợi. trước mặt mặt đó là tuyến đường Phạm Hùng – trục đường huyết mạch thuộc khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, kề bên đó là phố Dương Đình Nghệ rộng rãi và chuyên đó là tuyến đường sắt trên cao phía trên trục đường vành đai 3 sẽ đáp ứng cung cầu qua lại tới sân bay và từng vùng ngoại thành một cách rất nhanh hàng đầu.

Thêm nữa, Chung Cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều khu văn phòng cấp cao như phố Duy Tân, KeangNam, Indochina Plaza, gần hàng loạt từng trụ sở bộ ngành, khu vực bệnh viện 198 và hệ thống các trường học có tín nhiệm như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện báo trí tuyên truyền…

Hơn thế nữa, dự án Vinhomes Phạm Hùng chỉ cách bến xe Mỹ Đình – một trong những bến xe trọng điểm của HN 500m giúp cư dân sinh sống ở dự án của Vinhomes đơn thuần lưu thông đến từng địa phương khác với nhiều tiêu chí khác nhau, từ công việc đến về thăm quê, họ hàng,…

Vinhomes Phạm Hùng còn những tiện dụng nào khác không

Cũng như từng dự án Vinhomes đã được triển khai, Vinhomes Phạm Hùng cũng được đa dạng nhà đầu tưgiới đầu tư tin tưởng vào chất lượng sống sẽ được bảo đảm bởi hạ tầng tiện lợi đồng bộ, khép kín. nơi này dự kiến sẽ phát triển đông đảo hạng mục, phân khu với nhiều chức năng khác nhau nhằm phục vụ đẹp nhất cung cầu của cư dân, bao gồm: trường học, phòng khám, hệ thống siêu thị, khu vui chơi trẻ em, căn hộ hàng, phòng tập gym, spa, công viên cây xanh, đường dạo bộ….

Vinhomes Phạm Hùng nằm trong kế cận tập trung đa dạng khách sạn, tòa chung cư, căn hộ cho thuê cosb quy mô không hề nhỏ của thủ đô. Đây cũng đó là kế cận trọng điểm đang được chính phủ tập trung đẩy mạnh đầu cơ quy hoạch thành trung tâm HN mới, điều đó có nghĩa đó là các căn hộ vinhomes pham hung có tiềm lực tăng giá rất cao trong trong tương lai gần. Hãy những quý khách hàng thông thái biết nắm bắt thời cơ đầu cơ hiếm có này.

Leave a Reply