Vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời với căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Căn hộ condotel tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang đáp ứng được hai tiêu chí đó là vừa sử dụng để nghỉ dưỡng, vừa thu về lợi nhuận lên đến 11%/ năm. Bên cạnh đó, condotel Dragon Fairy Nha Trang xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn và có chính sách mua lại căn hộ với giá tăng lên 8% cũng là những yếu tố chính khiến dự án được nhiều khách hàng săn đón.

Tiềm năng phát triển của dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang dần phổ biến đối với những gia đình trung lưu ở các thành phố lớn. Nhiều gia đình ở Hà Nội, TP. HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác đều mong muốn khoảng thời gian nghỉ hè hàng năm sẽ tạm rời xa ngôi nhà thứ nhất ở những nơi ồn ào khí bụi để được tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi ngay tại chính ngôi nhà của mình bên cạnh bờ biển Nha Trang.

Tuy nhiên không chỉ có vậy, khả năng sinh lời từ ngôi nhà thứ 2 cũng chính là yếu tố quan trọng để họ quyết định đầu tư vốn mua căn hộ. Bởi vì hầu hết các gia đình chỉ nghỉ dưỡng trong thời gian 15 ngày/ năm hoặc vài tháng trong năm, thời gian còn lại sẽ dành để kinh doanh, cho thuê lại. Khi đó, căn hộ sẽ thỏa mãn được hai nhu cầu thiết yếu, vừa để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng nhưng vẫn thu về được lợi nhuận từ số tiền mình bỏ ra.

Dragon Fairy Nha Trang là dự án đáp ứng được các tiêu chí đó. Khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ condotel và hưởng chính sách với 15 ngày nghỉ dưỡng mỗi năm, nhận lãi suất lên đến 11%/ năm. Một số nhà đầu tư lại lựa chọn mua căn hộ chung cư tại dự án Dragon Fairy Nha Trang để ở một vài tháng, thời gian còn lại không sử dụng sẽ tự tìm kiếm khách du lịch để khai thác kinh doanh hoặc tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận 7%/năm. Việc bố trí, quản lý và sử dụng ngôi nhà thứ 2 đó đều do gia chủ tự quyết định.

Thị trường bất động sản tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Theo chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, việc sở hữu Dragon Fairy Nha Trang đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả là bởi dự án tọa lạc ở vị trí tốt cũng như tiềm năng du lịch lớn của địa phương. Nhóm khách hàng mục tiêu sử dụng các căn hộ nghỉ dưỡng chính là khách du lịch có thu nhập. Họ sẽ lựa chọn nghỉ dưỡng tại các khách sạn trung tâm, gần bãi biển, có tầm nhìn thoáng đáng, kể cả chi phí có cao hơn so với những địa điểm khác. Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại Khu vực này luôn thu hút lượng du khách lưu trú lớn khi đến Nha Trang với rất nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa không kể ngày đêm, tỷ lệ lấp đầy phòng nơi đây luôn đạt trên 90%.

Bên cạnh đó, Khánh Hòa là địa phương có tiềm năng du lịch lớn, tăng trưởng du lịch đạt mức cao, tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, du lịch Nha Trang tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, khách quốc tế tăng 80,4% so với cùng kỳ. Số ngày trung bình mà du khách lưu trú tại Nha Trang cũng cao nhất cả nước, 4 ngày/ khách. Chính sách quảng bá mạnh mẽ du lịch của địa phương thông qua các hoạt động văn hóa, lễ hội như Festival biển, lễ hội Cầu Ngư, các cuộc thi sắc đẹp…; sản phẩm du lịch đa dạng từ du lịch biển, du lịch văn hóa cho đến các dịch vụ bổ trợ đi kèm như các loại hình tham quan, vui chơi, giải trí, dịch vụ thể thao biển cao cấp, khám phá sinh thái biển đảo kết hợp với tài nguyên nhân văn … đã tạo điểm nhấn độc đáo cho địa phương. Đặc biệt là định hướng đến năm 2025, phấn đấu đưa Khánh Hòa thành đô thị loại I trực thuộc Trung Ương với sự phát triển mạnh của cơ sở hạ tầng… thì chắc chắn Nha Trang sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt duy nhất có ở dự án Dragon Fairy Nha Trang là chính sách mua lại căn hộ Condotel với giá tăng lên 8% trên giá trị căn hộ đảm bảo nhà đầu tư vẫn thu về lợi nhuận tốt trong trường hợp cần bán gấp. Bên cạnh đó, xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn là yếu tố quan trọng đảm bảo giá trị tài sản tăng lên trong tương lai cũng là một trong những lý do khách hàng ưa chuộng Dragon Fairy Nha Trang.

Thông tin chi tiết dự án Dragon Fairy Nha Trang

§ Tên dự án: Dragon Fairy Hotel & Residence.

§ Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Cao ốc 89.

§ Vị trí: số 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang.

§ Tổng diện tích dự án: 2.594 m2.

§ Quy mô dự án: 39 tầng nổi và 3 tầng hầm.

§ Số lượng căn hộ: 442 căn với diện tích từ 51 – 76 m2/căn, gồm 1 – 2 phòng ngủ.

§ Đơn vị thi công công trình: Tổng công ty XD CC1.

§ Đơn vị giám sát: C.ty Tư vấn XD VM CN Nha Trang.

§ Đơn vị quản lý: Công ty TVQL khách sạn L&N.

§ Bảo lãnh tài chính: Ngân hàng PVCombank

§ Thời điểm bàn giao: dự kiến Quý IV/2019.

§ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn từng căn.

Leave a Reply